Khách sạn Chicland mang đến một lối sống Eco Chic là cảm nhận cuộc sống đặc biệt tinh tế và thời thượng. Đó là một cuộc sống trọn vẹn với những khoảnh khắc tận hưởng từng cung bậc cảm xúc của cuộc sống: dạo quanh các khu vườn nhỏ ngoài ban công tươi mát vào mỗi sớm, nhâm nhi ly trà bên khung cửa sổ phóng tầm mắt ngắm những làn sóng biển dạt dào hay đơn giản là những bữa ăn "từ nông trại đến bàn ăn". 

Khách sạn Resort đầu tiên tại Việt Nam

CHICLAND HOTEL

Quay lại

chiclandhotel.com

Website

2018

Năm

Website

Dịch vụ

Khách sạn Chicland Hotel Đà Nẵng

Khách hàng

Tham vọng tạo ra một kiến trúc mang tính biểu tượng. Chicland Hotel đã được tạo nên theo đúng tên gọi của nó, với “Chic” - không gian sống phủ xanh bởi cỏ cây và hoa lá, mang theo mình cái hồn cùng một lối sống thời thượng và thanh lịch. Trong bối cảnh đó, Đà Nẵng - thành phố trẻ với sự năng động và tinh thần quốc tế hòa cùng với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có tuyệt vời đã trở thành điểm đặc chân hoàn hảo để Chic-land dựng lên một biểu tượng của “Chic” - âm hưởng của thành thị.

Chicland được ví như bản giao hưởng tuyệt vời về sự kết nối giữa con người với thiên nhiên, hiện lên như một ốc đảo tươi mát giữa thành phố biển xinh đẹp, với cây xanh bao phủ được những người thở Sigma thổi hồn với hệ thống Cơ Điện chạy dọc xuyên suốt tòa nhà.

CHICLAND
Một nguyên bản độc đáo

"Nếu trong giới thời trang, “Chic” dùng để ca ngợi những tuyệt phẩm sáng tạo của những “gã khổng lồ” Cristóbal Balenciaga, Gabrielle Chanel, Yves Saint Laurent thì trong giới kiến trúc, chúng tôi dùng từ “Chic” để nói về những không gian sống được “phủ xanh” bởi cây cỏ và hoa lá và mang trong mình hồn dân tộc với một lối sống thời thượng, thanh lịch."

Cảm nhận chất mộc tại Chicland

Phòng khách sạn

Đặc thù của Chicland là mỗi căn đều có những điểm ấn tượng riêng của mình, từ decor đến góc nhìn ngoại cảnh.

Tiện nghi & Dịch vụ

Máy sấy tóc

Tủ quần áo

Điều hoà

Các loại khăn

Cà phê hoà tan

Cân điện tử

Gương

Két sắt

Tivi truyền hình vệ tinh

Điện thoại

Wifi

Ghế sofa

Áo choàng tắm

Giá phơi quần áo

Nước đóng chai

Thank you
for watching!

chiclandhotel.com

Website

2018

Năm

Website

Dịch vụ

Khách sạn Chicland Hotel Đà Nẵng

Khách hàng

Dự án tiếp theo

VietISO © 2021. All Rights Reserved.