Cách thức truy cập hệ thống TravelMaster Demo

Để đảm bảo quyền lợi cũng như bảo mật cao trong vận hành truy cập hệ thống TravelMaster, hiện tại VIETISO đã cập nhật phiên bản quản trị điều hành website mới nhất của khách hàng như sau:

Bước 1: Truy cập: http://www.vietiso.com

Kích vào Đăng nhập trên Top website, sau đó sử dụng user và password đã đăng ký với VIETISO để quản lý hệ thống dịch vụ đã mua của VIETISO, nếu bạn quên password của bạn, vui lòng nhấn vào Quên mật khẩu? Sau đó nhập email của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi tới bạn 01 password mới vào email đã đăng ký với VIETISO sau đó đăng nhập hệ thống (vui lòng thay đổi ngay mật khẩu khi lần đầu tiên đăng nhập để bảo mật hơn).

Bước 2: Sau khi đăng nhập hệ thống thành công

Ở màn hình chính bạn sẽ tìm thấy Tab có tên Tổng Quan

- Tìm đến mục Sản phẩm/Dịch vụ rồi nhấn nút   bạn sẽ thấy các Gói đăng ký dịch vụ của bạn.

- Để biết thông tin chi tiết của một Gói dịch vụ cụ thể, vui lòng nhấn 

- Dưới cuối là các nút đăng nhập: Điều hành - Sales - Kế toán 

- Sau khi truy cập theo phân hệ bạn muốn sẽ xuất hiện giao diện chính của phần mềm

Bước 3: Là các thao tác trong phần mềm (lưu ý, hiện tại hệ thống được bảo mật dựa trên giao thức Token, vì thế không cần User/Password)

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện quy trình đăng nhập và thử nghiệm phần mềm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.