Quản trị doanh nghiệp

Bộ giải pháp quản lý quy trình vận hành và kinh doanh nâng cao hiệu suất

Tối ưu hoạt động quản trị hiệu quả để tăng trưởng đang là mục tiêu của hàng ngàn doanh nghiệp du lịch hiện nay. Tuy nhiên, theo ông Peter F. Drucker, chuyên gia hàng đầu về quản trị cho rằng: “Rất nhiều trong số những gì chúng ta nói về quản trị, chỉ là những thứ khiến công việc trở nên khó khăn hơn”.

Nghiệp vụ của Ngành Du lịch nói chung và Lữ hành nói riêng có tính phức tạp và linh hoạt cao. Do đó, những thách thức đặt ra trong bài toán quản trị dữ liệu nhà cung cấp, khách hàng, công việc, những vướng mắc trong quá trình cộng tác giữa các bộ phận phòng ban, những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình kiểm soát chất lượng dịch vụ, những khó khăn khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng… Tất cả các vấn đề này nếu không được xử lý triệt để sẽ làm cản trở tăng trưởng của doanh nghiệp.

Danh sách các sản phẩm trong bộ giải pháp

Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành #1 Việt Nam được tin dùng bởi +2588 doanh nghiệp hàng đầu

Phần mềm TravelMaster

Phần mềm TravelMaster

Giải pháp quản trị, điều hành Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành online. Quy trình, nghiệp vụ khép kín theo tiêu chuẩn VTOS chỉ với 1 tài khoản truy cập duy nhất.
Xem chi tiết
OKRsCRM

OKRsCRM

Kết nối các mục tiêu của doanh nghiệp và danh sách công việc trên cùng 1 nền tảng. Đảm bảo các kế hoạch đi đúng hướng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Xem chi tiết

Quản trị tốt hơn

Tối ưu hoá quy trình vận hành của Doanh nghiệp trên 1 nền tảng

Tập trung giải quyết 4 bài toán lớn trong hoạt động quản trị và vận hành của Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành: (1) Số hóa dữ liệu nhà cung cấp, sản phẩm, khách hàng, đại lý, booking, doanh thu, công nợ... (2) Tối ưu quy trình Sản phẩm, Sales & Marketing, Điều hành, Kế toán, Quản lý (3) Tăng trưởng bán hàng (4) Quản trị, kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ, đo lường hiệu quả công việc.

Kinh doanh hiệu quả hơn

Nâng cao trải nghiệm khách hàng & Gia tăng doanh số bán hàng

Doanh nghiệp dễ dàng tương tác và quản trị các trải nghiệm của khách hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sẽ hình thành trong tương lai, từ đó hình thành các mối quan hệ trong kinh doanh, Chăm sóc, Doanh thu, Công nợ khách hàng ngay trong 01 khách hàng cụ thể, Khai thác vòng đời khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể chăm sóc khách hàng tự động với hệ thống CRM mạnh mẽ, tạo ra trải nghiệm xuyên suốt TRƯỚC - TRONG - SAU khi sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp.

Hơn 3000+ Doanh nghiệp đã chọn VietISO

Để làm việc chuyên nghiệp hơn, kinh doanh tốt hơn và kết nối hiệu quả hơn

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyển đổi số toàn diện - Giúp Doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả

Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Du lịch tại Việt Nam. Hệ thống giải pháp công nghệ của chúng tôi là lời giải cho hoạt động quản trị, vận hành và kinh doanh của Doanh nghiệp Du lịch trong kỷ nguyên số. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một hệ sinh thái công nghệ rộng lớn với nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

Liên hệ ngay